Giỏ hàng

Dịch vụ của nông trại

Chúng tôi cung cấp cho người mua hàng các công cụ cần thiết để dể dàng mua thực phẩm ở các trang trại Tây Nguyên được sản xuất bền vững, an toàn ( chọn lọc các sản phẩm đạt tiêu chuẩn UTZ, Viet GAP,…) đảm bảo chất lượng ( luôn tươi, ngon nhất).

Thay mặt khách hàng, chúng tôi siêng năng tìm kiếm nông trại sử dụng tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp cao nhất, để nguồn cung luôn duy trì và ổn định, tối ưu hoá quá trình vận chuyển hàng hoá.

Ngoài các sản phẩm tươi và phân phối , chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sản suất tại địa phương, với thương hiệu Tây Nguyên Farm - được giám sát nghiêm ngặt về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

Nếu bạn là doanh nghiệp thương mại, quán cà phê, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trường học,... đang tìm kiếm nguồn thực phẩm bền vững và an toàn từ Tây Nguyên, hãy liên hệ với chúng tôi - Email : taynguyenfarm01@gmail.com hoặc gọi đến : 028.62733977 . Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể.


HOẠT ĐỘNG KẾT NỐI VÀ SỰ KIỆN

Chúng tôi tin rằng việc gặp mặt trực tiếp các nhà sản xuất địa phương và khách hàng giúp tại ra sự nhận biết về nguồn gốc hàng hoá và cam kết tốt hơn. Tương tự như việc người đi mua hàng tại nông trại, chúng tôi cung cấp một địa chỉ cho các đầu bếp, nhân viên mua hàng và chuyên viên thực phẩm gặp gỡ người nông dân để hiểu hơn về các họ tạo ra sản phẩm. Chúng tôi định kỳ tổ chức các sự kiện kết nối, và kết hợp các dịp lễ hội theo mùa, để các nhà sản xuất và khách hàng thảo luận về nhu cầu và thách thức của họ đồng thời lên kế hoạch cho mùa vụ xắp tới.


HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

ĐĂNG KÝ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI